0961.676.939

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ nhất

Để giúp các hộ gia đình ở khu vực nội ngoại thành Hà Nội tìm được địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ nhất, chúng tôi đã có một cuộc khảo sát nhỏ với những người đã sử dụng các dịch vụ này. Dưới đây là những đánh giá, nhận xét của họ và các tiêu chí để giúp bạn tìm được đơn vị ứng dịch vụ chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

1. Những người đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ở khu vực Hà Nội nói gì?

Trao đổi với chúng tôi, nhiều hộ gia đình đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu cho biết:

“Đừng thuê những người mà mình chưa biết gì về họ kẻo bị lừa” – Đó là lời khuyên của Anh Minh – một chủ hộ gia đình ở Quận Hoàn Kiếm. Tháng trước, bồn cầu nhà Anh Minh cũng bị nghẹt, thuê nhân viên đến thông tắc thì hai hôm sau cầu nghẹt tiếp. Khi gọi điện thoại cho nhân viên thông tắc hôm trước thì anh này không nghe máy.

Bồn cầu cần được thông cẩn thận để không bị tắc lần tiếp theo

“Đừng thuê mấy công ty suốt ngày quảng cáo khoe khoang” – Chị An Chi (Quận Hoàng Mai cho hay. Chị An Chi chia sẻ rằng chị đã thuê 3 nơi thông bồn cầu vì nơi nào cũng tư vấn rất hay. Thế nhưng bồn cầu vừa thông chưa đầy 1 tuần thì đâu lại vào đấy!

“Nên thuê chỗ nào có bảo hành giấy tờ hẳn hoi để đảm bảo chất lượng” – Chú Phú (Quận Ba Đình) đưa ra lời khuyên. Chú Phú cho biết: tốt nhất là các hộ gia đình dùng dịch vụ thông tắc bồn cầu thì nên hỏi luôn khâu bảo hành để được hỗ trợ khi cần thiết, tránh trường hợp công ty ăn thật làm dối, thông tắc cho có lệ rồi cầu tắc lại cũng như không.

Vậy giữa thời buổi mà dịch vụ thông tắc bồn cầu nhiều vô kể, làm thế nào để tìm được địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ đây?

2. Tuyệt chiêu tìm địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín, giá rẻ Hà Nội

Để tìm được nơi thông tắc bồn cầu vừa uy tín mà giá cả tốt thì bạn nên chú ý các vấn đề sau:

– Lên trang web của các nhà cung cấp dịch vụ xem thông tin, giá cả, chất lượng dịch vụ và đánh giá của các khách hàng trước đó xem có đáng tin hay không? Nếu dịch vụ tốt, được nhiều người quan tâm và thông tin rõ ràng minh bạch thì bạn nên chọn. Ngược lại, nếu trên web của nhà cung ứng dịch vụ hời hợt và không rõ ràng thì bạn không nên mạo hiểm.

– Tìm kiếm thông tin địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ từ nhiều nguồn khác nhau: từ facebook, diễn đàn hay từ người thân bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ để đối chiếu và tìm địa chỉ uy tín.

– Đừng ngại, hãy hỏi giá dịch vụ trước khi thông tắc bồn cầu để đảm bảo không bị chặt chém.

3. Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội – địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ nhất

Khi được hỏi nên tìm địa chỉ nào ở Hà Nội để thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ thì rất nhiều người chỉ ngay tới Công Ty môi trường Đô Thị Xanh.

Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội dùng kĩ thuật lò xo kép để thông tắc bồn cầu

Anh Mạnh Hưng (Quận Hai Bà Trưng) cho biết: Công ty Môi trường Đô Thị Hà Nội làm việc rất chuyên nghiệp. Khi tôi gọi đến có nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Chưa đầy một tiếng sau là có người đến xem xét tình trạng tắc bồn cầu rồi báo giá và xử lý ngay lúc đó. Thực sự là họ làm việc rất chuyên nghiệp nên mình cũng yên tâm.

Cùng quan điểm, Chị Mai (Quận Hoàn Kiếm) hết lời khen ngợi: về dịch vụ bên Công ty này thì không có gì phải chê cả. Mấy anh đến thông tắc bồn cầu cho nhà tôi rất vui vẻ, nhiệt tình và lịch sự. Họ chỉ cần làm khoảng chưa đầy 10 phút là bồn cầu thông ngay trong khi tôi và ông xã thử đủ cách vẫn không ăn thua. Thích nhất là bên này làm ăn uy tín, có bảo hành đàng hoàng, nếu có vấn đề gì thì gọi họ là họ đến xử lý.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Công Ty Môi Trường Đô Thị Xanh tự hào là một trong những địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ top đầu khu vực. Nếu bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0961 676 939 để được hỗ trợ kịp thời.

Công Ty Môi Trường Đô Thị Xanh

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ: 0961 676 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo